Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Shinhan Bank

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Shinhan Bank

TP. Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 7 năm 2024 – Hôm nay, City Auto Group, một trong những tập đoàn đại lý ô tô hàng đầu tại Việt Nam, đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác chiến lược với Shinhanbank, ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc. Đánh dấu sự hợp tác quan trọng nhằm mang đến cho khách hàng mua xe những giải pháp tài chính ưu đãi và tiện lợi.
Sự hợp tác giữa City Auto Group và Shinhanbank được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. City Auto Group và Shinhanbank tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm xe hoàn hảo, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện City Auto Group chia sẻ:”Chúng tôi rất vui mừng khi ký kết hợp tác chiến lược với Shinhanbank. Sự hợp tác này sẽ giúp City Auto Group mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng, đồng thời mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính ưu đãi và tiện lợi nhất khi mua xe.”
Đại diện Shinhan bank cũng cho biết:”Shinhanbank luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với City Auto Group sẽ giúp Shinhanbank tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và góp phần thúc đẩy thị trường ô tô Việt Nam.”