City Ford Chúc Tết Quý Khách hàng, Quý Đối Tác và toàn thể CBCNV năm 2024

City Ford Chúc Tết Quý Khách hàng, Quý Đối Tác và toàn thể CBCNV năm 2024
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty cổ phần City Auto xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Ý chí mạnh mẽ như Rồng, đón chờ nhiều thành tựu tốt đẹp trong năm Giáp Thìn.
Cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua đã đồng hành, tin tưởng Công ty chúng tôi. City Auto hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác trong năm 2024 với những sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ hoàn hảo.
Chúng tôi quyết tâm nâng cấp dịch vụ kinh doanh và bảo dưỡng để giúp Quý khách hàng gia tăng trải nghiệm khi đến showroom City Ford. Với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp – Sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình, cùng đội kỹ thuật viên Ford sẽ chăm sóc chiếc xe của Quý khách với nhiều dịch vụ ưu đãi tận tâm, nhiệt tình và đẳng cấp. 
Nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi mở nhiều khuyến mãi dịch vụ mừng xuân như: Miễn phí rửa xe, hút bụi nội thất, kiểm tra xe tổng quá, kiểm tra xe trước đăng kiểm, nhận và giao xe tận nhà… Và nhiều voucher giảm giá dành cho các khách hàng làm bảo dưỡng tại đại lý. 
Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong năm Giáp Thìn 2024. Chúc mừng năm mới!