HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG FORD SERVICE

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG FORD SERVICE

CÁC BƯỚC TẢI XUỐNG VÀ CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG FORDSERV MOBILE NHANH CHÓNG:

  1. Nhấp vào nút ‘Tải xuống FordServ’ trên màn hình để tải Ứng dụng xuống thiết bị di động của người dùng
  2. Nếu lời nhắc Tải xuống tệp (Download File) xuất hiện – Nhấp vào nút ‘Tải xuống lại’ (“Download again”) để tệp APK bắt đầu tải xuống thiết bị di động của người dùng.
  3. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp APK đã tải xuống để cài đặt. Nếu cửa sổ bật lên (Popup) xuất hiện yêu cầu người dùng cho phép cài đặt ứng dụng lạ, người dùng cần vào Cài đặt và bật Cho phép từ nguồn này và nhấp vào OK để đồng ý.
  4. Xuất hiện thông báo “Do you want to install – Bạn có muốn cài đặt không’ – Bấm vào CÀI ĐẶT (INSTALL). Nếu một cửa sổ bật lên khác xuất hiện để bảo vệ Google Play – hãy nhấp vào VẪN CÀI ĐẶT (INSTALL ANYWAY) để bắt đầu cài đặt Ứng dụng trên thiết bị di động của người dùng. LƯU Ý: Để cài đặt lại – Một cửa sổ bật lên xuất hiện yêu cầu cập nhật – Nhấp vào nút Cập nhật (Update) và sau đó ứng dụng sẽ bắt đầu cài đặt.
  5. Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào Ứng dụng FordServ và yêu cầu chấp thuận, ví dụ: vị trí thiết bị để mở ứng dụng.
  6. Trình đăng nhập xuất hiện – Nhấp vào Đại lý, Nhà cung cấp, Đăng nhập khác.
  7. Sử dụng thông tin xác thực ID CDS hoặc ID WSLX của bạn (ID & Mật khẩu) để Đăng nhập vào ứng dụng

Người dùng vui lòng xem tài liệu tham khảo dưới đây

FordServ APK

Thông tin quan trọng cần lưu ý

  • Tự động tải xuống phiên bản 4.0 sẽ bắt đầu sau khi đăng nhập thành công. Vui lòng tải xuống và nâng cấp phiên bản trước
  1. Tình huống 1: Trong trường hợp APK trước đó được tải xuống từ cổng thông tin FMC thì ứng dụng sẽ tự động nâng cấp mà không cần gỡ cài đặt thủ công phiên bản trước đó (ứng dụng được ký bởi Ford)
  2. Tình huống 2: Trong trường hợp APK trước đó được cung cấp qua Webex hoặc Trung tâm ứng dụng thì người dùng cần gỡ cài đặt ứng dụng trước đó theo cách thủ công và cài đặt APK 4.0 (ứng dụng được ký bởi nhà cung cấp dịch vụ khác)

Lưu ý: Tình huống 2 trong trường hợp 2 chữ ký khác nhau trên một APK (FMC apk 4.0 mới được ký bởi Ford)

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .