Quyền Lợi Dịch Vụ Hỗ Trợ Trên Đường Ford 24/7

Quyền lợi Dịch Vụ Hỗ Trợ Trên Đường Ford 24/7 bao gồm các quyền lợi như sau:

  1. Không giới hạn số lần yêu cầu Dịch Vụ Hỗ Trợ Trên Đường mỗi năm; kéo xe miễn phí tới đại lý ủy quyền gần nhất của Ford không giới hạn khoảng cách (không áp dụng với trường hợp xe bị tai nạn)
  2.  Kéo tới địa điểm khác do khách lựa chọn trong trường hợp đặc biệt và sẽ thống nhất với Khách hàng, miễn phí 15 kiomet đầu tiên, số kilomet vượt quá 15 sẽ do Khách hàng chi trả ở mức 38.000 đồng cho mỗi kilomet.
  3. “Khóa nhầm” – Nếu chìa khóa dự phòng nằm trong bán kính 15 kilomet tính từ vị trí xảy ra sự cố, Ford sẽ sắp xếp lấy và mang chìa khóa dự phòng đến vị trí phương tiện. (Nếu quãng đường vượt quá 15 kilomet sẽ áp dụng mức phí 25.000 đồng cho mỗi kilomet. Khách hàng sẽ chịu phí cho kilomet bổ sung. Ngoài ra, Dịch Vụ của Ford có thể sắp xếp thợ khóa nếu có yêu cầu, Khách hàng sẽ tự trả phí phát sinh trực tiếp cho Dịch vụ này.
  4. Hỗ trợ kích bình ắc quy lưu động.
  5. Tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7 trong trường hợp xảy ra sự cố.
  6. Đối với trường hơp phải kéo xe tới địa điểm khác do khách hàng yêu cầu có khoảng cách vượt quá 50 kilomet (kéo xe đường dài), tổng đài hỗ trợ sẽ thương lượng một mức giá cố định với nhà cung cấp dịch vụ kéo xe và thống nhất với khách hàng trước khi cho phép kéo xe.
  7. Miễn phí đổ 5 lít nhiên liệu sẽ được cấp cho Khách hàng để Khách hàng có thể di chuyển đến Trạm Dịch Vụ gần nhất trong trường hợp hết nhiên liệu. Khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ 1 lần/ năm. Vào các dịp tiếp theo trong cùng năm, chi phí nhiên liệu sẽ được tính cho Khách hàng.
  8. Hỗ trợ thay lốp dự phòng. (Áp dụng với trường hợp xe có sẵn lốp dự phòng)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 1800 6234